Tin tức

Hệ thống dịch vụ bất động sản Đất Xanh Services lớn cỡ nào?

03/02/2021

Hơn 30.000 sản phẩm giao dịch mỗi năm, hơn 500 dự án phân phối trên toàn quốc, hơn 7.000 cán bộ nhân viên và nhân viên kinh doanh, gần 100.000 cộng tác viên, sự thật Đất Xanh Services đang nắm giữ hệ thống dịch vụ bất động sản (BĐS) lớn cỡ nào?  

Mạng lưới dịch vụ BĐS có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc  

Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh chính thức có mặt trên thị trường BĐS Việt Nam. Trong 18 năm hoạt động, tập đoàn Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Trong đó, dịch vụ bất động sản là mảng kinh doanh cốt lõi từ những ngày đầu thành lập. 

Đất Xanh Services, đơn vị phụ trách mảng dịch vụ của tập đoàn Đất Xanh, phủ khắp 49/63 tỉnh thành với 45 công ty trực thuộc trên toàn quốc. Hơn 30.000 sản phẩm giao dịch mỗi năm, hơn 500 dự án phân phối,... đã đưa Ðất Xanh Services nắm giữ vị trí dẫn dắt thị trường dịch vụ BĐS với hơn 30% thị phần môi giới. Lợi nhuận gộp mảng dịch vụ BĐS luôn giữ tỷ trọng cao trong cơ cấu lợi nhuận của toàn tập đoàn Đất Xanh, trung bình 5 năm (2015-2020) hơn 35%.

Hệ thống dịch vụ phân phối BĐS của Đất Xanh Services phủ 49/63 tỉnh thành trên toàn quốc

(Số liệu: Tập đoàn Đất Xanh 2020)

Hiện tại thị phần môi giới của hệ thống Đất Xanh Services không ngừng gia tăng trên cả nước. Cụ thể, Đất Xanh Miền Bắc chiếm 41% thị phần miền Bắc; thị phần tại TP. Hồ Chí Minh chiếm khoảng 16% và tại các thị trường khác, các đơn vị như Đất Xanh Miền Trung, Đất Xanh Miền Đông, Đất Xanh Miền Tây, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Premium... trong hệ thống Đất Xanh Services đều tiếp tục chiếm thị phần áp đảo.

Báo cáo tài chính năm 2020, tổng giá trị phân phối của Đất Xanh Services đạt 90,000 tỷ đồng. Doanh thu ước đạt khoảng 3,300 tỷ đồng. Hoạt động kinh doanh bùng nổ năm 2020 đã vượt 850 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, bỏ xa các đối thủ sát phía sau.

Ứng dụng công nghệ Real Agent phá vỡ kỷ lục giao dịch cũ, thiết lập kỷ lục mới

Song song với các hoạt động dịch vụ nhằm gia tăng giao dịch, Đất Xanh Services cũng không ngừng thúc đẩy, tối ưu hệ thống phần mềm công nghệ Real Agent trong bán hàng.

Đất Xanh Services áp dụng bán hàng rộng rãi trên hệ thống Real Agent trong năm 2020 để triển khai các dự án của Tập đoàn Đất Xanh như Gem Sky World, Opal Skyline, St. Moritz,... và các dự án Đất Xanh Services làm tổng thầu phân phối từ các chủ đầu tư ngoài hệ thống như Charm City, One Palace, The Rivana,... 

Đất Xanh Services ứng dụng công nghệ Real Agent vào  phân phối BĐS

Chính tốc độ nhanh chóng và linh hoạt của Real Agent đã liên tục giúp Đất Xanh Services phá vỡ kỷ lục của thị trường cũng như của chính mình qua các dự án đã triển khai trong thời gian gần đây. Đơn cử, tháng 7/2020 gần 1.000 sản phẩm Gem Sky World được giao dịch trong buổi sáng ra mắt, tháng 9/2020 với 1.200 sản phẩm Opal Skyline, tháng 1/2021 với 90% sản phẩm dự án The Rivana và 95% sản phẩm của One Palace cũng chỉ trong một buổi sáng giao dịch.

Real Agent giúp Đất Xanh Services lược giản đi nhiều quy trình thủ công, điều hành hiệu quả quy trình bán hàng, quản lý nguồn dữ liệu tập trung, minh bạch và bảo mật. Toàn bộ tài liệu bán hàng được cập nhật trên nền tảng tiện lợi cho khách mua lẫn nhân viên tư vấn. Tối ưu hóa quy trình bán hàng từ đặt chỗ, ướm căn, ráp ưu tiên, giữ chỗ, thanh toán đều thống nhất và tự động, dễ dàng theo dõi, quản lý bảng hàng, đảm bảo vận hành quy trình linh hoạt theo đặc thù của từng dự án đảm nhận.

 
Khách hàng tham quan và trải nghiệm dự án Gem Sky World

Cũng chính Real Agent của Đất Xanh Services đã giúp doanh nghiệp và nhân viên kinh doanh xóa bỏ nỗi lo dịch bệnh Covid-19, kết nối trực tuyến hiệu quả với khách hàng trong năm vừa qua. Và cũng chính lực đẩy công nghệ đã giúp doanh nghiệp có những khởi đầu ấn tượng trong quý 1/2021 với việc triển khai thành công dự án One Palace và The Rivana ngay cận Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Năm 2021 Đất Xanh tiếp tục mở rộng mảng dịch vụ BĐS nhằm hoàn thiện hệ thống mạng lưới phân phối phủ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh việc phân phối các dự án do tập đoàn triển khai như khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World (Long Thành, Đồng Nai), khu căn hộ cao cấp Opal Skyline (TP. Thuận An, Bình Dương), Opal Cityview (TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương), hệ thống các công ty thành viên từ Bắc vào Nam của Đất Xanh Services cũng sẽ triển khai phân phối hàng loạt dự án có quy mô lớn từ các chủ đầu tư ngoài hệ thống với tổng lượng sản phẩm dự kiến vào khoảng 50.000 sản phẩm.

Tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn hàng phong phú, nhân lực hùng mạnh cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Đất Xanh Services tự tin khẳng định hướng đi khác biệt, làm chủ thị trường phân phối bất động sản trong năm 2021.

Tin tức khác

“Ông lớn” Đất Xanh đặt nhiều kỳ vọng vào năm 2021

“Ông lớn” Đất Xanh đặt nhiều kỳ vọng vào năm 2021

25/01/2021
Dù kết quả kinh doanh quý 4/2020 thấp hơn đáng kể so với cùng kỳ các năm trước nhưng ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh (HOSE: DXG) vẫn tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái, mở rộng hoạt động kinh doanh với kỳ vọng doanh thu tăng mạnh vào năm 2021.
Năm 2021: Tập đoàn Đất Xanh áp dụng hệ thống tôn chỉ văn hóa Người Đất Xanh trên toàn hệ thống

Năm 2021: Tập đoàn Đất Xanh áp dụng hệ thống tôn chỉ văn hóa Người Đất Xanh trên toàn hệ thống

11/01/2021
Cuối tuần qua, tại tòa nhà Hội sở, Phòng Nhân sự Tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức buổi họp Lãnh đạo Nhân sự toàn hệ thống định kỳ 6 tháng cuối năm 2020 và kế hoạch năm 2021. Cuộc họp có sự tham gia của các Giám đốc Nhân sự đến từ 28 công ty thành viên thuộc hệ thống Tập đoàn.
Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020

Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2020

11/01/2021
Với những nỗ lực và thành tựu đạt được trong hoạt động kinh doanh ở năm 2020 đầy biến động, Tập đoàn Đất Xanh tiếp tục được bầu chọn trong Bảng xếp hạng VNR500 và được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp bất động sản (BĐS) tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Năm 2020: Tập đoàn Đất Xanh đẩy mạnh nhiều hoạt động vì cộng đồng

Năm 2020: Tập đoàn Đất Xanh đẩy mạnh nhiều hoạt động vì cộng đồng

31/12/2020
Trong bối cảnh năm 2020 có nhiều diễn biến bất thường của bão lũ và dịch bệnh Covid-19, Tập đoàn Đất Xanh cùng các đơn vị thành viên đã có những hành động thiết thực, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng bên cạnh việc tập trung vào hoạt động kinh doanh.