Tin tức

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Đất Xanh - Hành trình tạo lập cuộc sống ưu việt

13/11/2023
Với chuỗi hoạt động đa dạng và ý nghĩa, lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tập đoàn Đất Xanh (13/11/2003 – 13/11/2023) đã diễn ra trong không khí vô cùng tươi vui, hứng khởi và thành công để lại nhiều khoảnh khắc xúc động cho đông đảo lãnh đạo, CBNV Hội sở và các công ty thành viên tham dự sự kiện.


Sôi động và đầy bất ngờ với tiết mục nhảy của lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh.


Những lời chào, nụ cười ấm áp, những cái bắt tay thân thiết ngay tại khu vực “Bức tường lịch sử” nhân dịp lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Đất Xanh.
.
Tự hào - Ấn tượng

Ở tuổi 20, Tập đoàn Đất Xanh, một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, đã và đang đóng góp vào sự phát triển của đất nước, thông qua việc cung cấp dịch vụ và sản phẩm ưu việt nâng cao giá trị cuộc sống.

Chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn, đến nay Tập Đoàn Đất Xanh đã và đang chứng kiến sự chuyển mình lớn mạnh về tầm vóc, quy mô và đạt được những thành tựu to lớn. Những thành tựu và cột mốc đầy tự hào ấy đã được tái hiện tại “Bức tường lịch sử” và video clip “Hành trình 20 năm hình thành và phát triển” được trình chiếu ngay tại buổi lễ.


Giai điệu ca khúc “Tự hào Đất Xanh” vang lên trong không khí trang trọng cùng với tiết mục múa được dàn dựng công phu mở đầu lễ kỷ niệm.

 
Tại buổi lễ, Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh, ông Bùi Ngọc Đức gửi lời tri ân đến người thuyền trưởng – Người sáng lập, Chủ tịch Lương Trí Thìn đã dẫn dắt hệ thống Đất Xanh phát triển hùng mạnh cũng như các cấp lãnh đạo, đối tác, cổ đông và tập thể lao động đã đóng góp to lớn cho sự phát triển thịnh vượng của Tập đoàn Đất Xanh.

Tổng giám đốc Bùi Ngọc Đức đồng thời khẳng định với tiềm lực và khát khao nghĩ lớn, làm lớn, Tập đoàn Đất Xanh sẽ tiếp tục là một tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh, chinh phục thành công những đỉnh cao mới.

Ông Bùi Ngọc Đức - Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh tự hào nhìn lại những thay đổi về tầm vóc, quy mô và đặc biệt là thành tựu to lớn mà Tập đoàn đã ghi dấu trong ngành BĐS và nền kinh tế Việt Nam.
 
Tiếp nối - Phát triển

Gắn liền với hành trình 20 năm hình thành và phát triển của Tập đoàn Đất Xanh là sự đồng hành, gắn bó của nhiều thế hệ CBNV. Có thể nói, Đất Xanh đã trở thành mái nhà thân thuộc, chứng kiến sự trưởng thành và cống hiến của biết bao thế hệ nhân viên. Đồng thời, các thế hệ CBNV cũng đã chứng kiến hành trình lớn mạnh của Tập Đoàn.
 
Đại diện thế hệ đầu tiên, Bà Lê Thị Thảo Hạnh - Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Tiếp Thị Đất Xanh Miền Nam chia sẻ về hành trình lớn mạnh của Tập đoàn sau 18 năm làm việc tại Đất Xanh.
 
Đại diện thế hệ nối tiếp, Ông Nguyễn Văn Văn - TGĐ Bất Động Sản Duyên Hải, người đã có 13 năm gắn bó với Đất Xanh chia sẻ về hành trình tiếp nối truyền thống và mở rộng thị trường phía Bắc.
 
Hình ảnh lá cờ Đất Xanh, đại diện cho sự hội tụ đầy đủ màu sắc, tinh hoa, văn hóa của Tập Đoàn đã được đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn trao tận tay đại diện thế hệ trẻ, thế hệ F2, Gen Z. Nghi thức trao cờ thể hiện sứ mệnh và tầm nhìn của Đất Xanh trong việc tiếp tục đào tạo và tin dùng thế hệ trẻ, hướng đến sự phát triển bền vững và tiếp nối hành trình vĩ đại.
 
Bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, dấn thân, thế hệ trẻ sẽ tiếp nối cùng Đất Xanh phát triển nhanh, mạnh, vươn lên tầm cao mới và mãi mãi “Hiệu quả - Trường tồn – Vĩ đại”.


Đại diện thế hệ trẻ, Anh Nguyễn Ngọc Tân - Chuyên viên Tài chính chia sẻ những tâm huyết và lời cam kết tiếp tục cống hiến cho Đất Xanh  hướng đến tương lai Đất Xanh trở thành 1 tổ chức Hiệu quả - Trường tồn -Vĩ đại.
 
Hạnh phúc – Lắng đọng

Tiếp nối những cung bậc cảm xúc đầy tự hào là những lời chúc mừng được gửi về từ các công ty thành viên thuộc hệ thống Đất Xanh trên khắp các vùng miền và nghi thức chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập Đoàn Đất Xanh được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng.
Phút giây trang trọng và đầy cảm xúc khi cả hội trường đồng loạt vỗ tay chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn.
 
Một trong những hoạt động hấp dẫn và thu hút nhiều sự quan tâm của CBNV có mặt tại sự kiện là talkshow “Ký ức vui vẻ - hạnh phúc”. Cả hội trường trở nên hào hứng hơn khi được “ngược dòng thời gian” trở về với những câu chuyện, những kỷ niệm qua lời kể vô cùng chân thành và cảm xúc từ chính những người lãnh đạo Tập đoàn.Những câu chuyện truyền cảm hứng, những ký ức vui vẻ, hạnh phúc, những dấu ấn tự hào đã tiếp thêm động lực cho những thế hệ tiếp bước và toàn thể CBNV Đất Xanh.

 
Tri ân CBNV đồng hành và cống hiến

Chinh phục cột mốc tuổi 20, với những thành tựu và thành công đạt được, Tập đoàn Đất Xanh đồng thời bày tỏ sự trân trọng và tôn vinh những CBNV đã có hơn 10 năm đồng hành. Đây là những nhân sự, những nhân tố kỳ cựu, đã sẵn sàng dành cả thanh xuân của mình để phụng sự và góp phần vào sự thành công của Tập đoàn.

Đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn trao hoa, kỷ niệm chương, logo tri ân lãnh đạo CTTV, CBNV hệ thống Đất Xanh đã có hơn 10 năm đồng hành và cống hiến.Chủ tịch Tập đoàn - Ông Lương Trí Thìn trao hoa, kỷ niệm chương, logo tri ân các lãnh đạo Tập đoàn đã có hơn 10 năm đồng hành và cống hiến.

Trao giải Cuộc thi sáng tác và sưu tầm ảnh “Tôi và Đất xanh Tuổi 20”

Bên cạnh sự kiện chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Đất Xanh như hiến máu nhân đạo, khám sức khỏe cho CBNV, truyền thông rộng rãi trên các phương tiện truyền thông báo chí về hành trình phát triển của hệ thống Đất Xanh, sau thời gian phát động, cuộc thi sáng tác và sưu tầm ảnh “Tôi và Đất Xanh tuổi 20” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ CBNV toàn hệ thống.

Tại buổi lễ kỷ niệm, BTC đã chính thức công bố kết quả cuộc thi với nhiều giải thưởng, qua đó, ghi nhận những tình cảm quý mến mà CBNV dành cho Tập đoàn trong từng bức ảnh, lời văn.Bà Phạm Thị Nguyên Thanh, Tổng Giám Đốc Dat Xanh Services trao giải cho đại diện các tác phẩm xuất sắc.

 
Thông điệp ý nghĩa từ Người sáng lập, Chủ tịch Lương Trí Thìn

Xuyên suốt 20 năm hành trình tạo lập cuộc sống ưu việt của Đất Xanh, là sự dẫn dắt tài tình của người sáng lập, người doanh nhân, người thầy, người lãnh đạo tài ba đã chèo lái con thuyền Đất Xanh lần lượt chinh phục các mục tiêu quan trọng - Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT - Ông Lương Trí Thìn. Những thông điệp vô cùng ý nghĩa và sâu sắc từ Chủ tịch Lương Trí Thìn là trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ và truyền lửa cho toàn thể CBNV hệ thống Đất Xanh vững bước vươn xa, chinh phục những đỉnh cao mới.

Theo Chủ tịch Lương Trí Thìn, kết quả đáng tự hào của Tập đoàn Đất Xanh thuộc về tất cả mọi người và Chủ tịch mong muốn tất cả lãnh đạo, CBNV cùng hợp lực, chung tay duy trì, gìn giữ và cũng như phát triển thêm nhiều thành tựu. Cho dù là ai, ở bất kỳ vị trí nào trong Tập đoàn, mọi nỗ lực của mỗi người đều là một phần không thể thiếu trong thành công chung của Tập đoàn. Đồng thời, mỗi người cần nuôi dưỡng động lực để hoàn thiện bản thân, phát triển hơn qua từng ngày để giữ vững tinh thần sáng tạo, học hỏi và không ngừng tiến lên,

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Tập đoàn Đất Xanh, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ mong muốn toàn thể hệ thống sẽ cùng nhau đoàn kết, đổi mới trong suy nghĩ và chuyên nghiệp trong hành động. Đất Xanh sẽ triển khai những giải pháp toàn diện, hiệu quả và linh hoạt, tiếp tục ghi thêm những mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn thay mặt CBNV gửi lời tri ân tới Chủ tịch Lương Trí Thìn


Đại diện thế hệ F2, thế hệ “măng non” - bé Lê Nguyệt Minh (2012) tặng hoa tri ân cùng lời chúc đến Người sáng lập Tập đoàn.
 
Thời khắc toàn thể lãnh đạo cùng toàn thể CBNV hô vang: Tập Đoàn Đất Xanh – Hiệu quả - Trường Tồn – Vĩ Đại đã làm cả hội trường như bừng lên năng lượng, sự nhiệt huyết, khát khao và ý chí quyết tâm để cùng nghĩ lớn, làm lớn, bứt phá mọi giới hạn, chinh phục những đỉnh cao mới như lời của Chủ tịch Tập đoàn từng nói: “Nếu đã mơ, hãy mơ thật lớn, nếu đã nghĩ, hãy nghĩ thật vĩ đại.

Ngày 13/11/2023 chính là mốc son kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Đất Xanh. Với "Con người mới – Đỉnh cao mới", hệ thống Đất Xanh sẽ tiếp tục phụng sự cùng tinh thần khởi nghiệp, hướng tới sứ mệnh “Tạo lập cuộc sống ưu việt” và mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn.

P. Truyền Thông

Tin tức khác

Doanh nhân Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng

Doanh nhân Lương Trí Thìn: Thành tựu lớn nhất của Đất Xanh đến từ sự hài lòng của khách hàng

13/11/2023
Từ khát vọng và ý chí của người sáng lập – Chủ tịch Lương Trí Thìn, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Đất Xanh đã trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, thông qua hàng trăm ngàn sản phẩm và chất lượng dịch vụ nổi bật, hướng tới phương châm “Tạo lập cuộc sống ưu việt” . 
Đất Xanh 20 năm – Hành trình của ý chí và khát vọng vươn xa

Đất Xanh 20 năm – Hành trình của ý chí và khát vọng vươn xa

13/11/2023
20 năm thành lập và phát triển, Đất Xanh được biết đến với vị thế tiên phong nhiều lĩnh vực bất động sản, đóng góp đáng kể vào quá trình mở rộng quy mô, chất lượng lĩnh vực ngành nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung.  
Chất lượng sống hiện đại, văn minh qua loạt sản phẩm và dịch vụ của Đất Xanh

Chất lượng sống hiện đại, văn minh qua loạt sản phẩm và dịch vụ của Đất Xanh

10/11/2023
Xuyên suốt 20 năm hình thành và phát triển, đến nay, với vai trò là nhà phát triển bất động sản (BĐS) chuyên nghiệp, Tập đoàn Đất Xanh đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng thông qua những dòng sản phẩm BĐS chất lượng từ cao cấp đến hạng sang.
Cuộc thi sáng tác ảnh “Tôi và Đất Xanh tuổi 20”: Hàng trăm tác phẩm xuất sắc đến từ CBNV toàn hệ thống.

Cuộc thi sáng tác ảnh “Tôi và Đất Xanh tuổi 20”: Hàng trăm tác phẩm xuất sắc đến từ CBNV toàn hệ thống.

04/11/2023
Nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Tập đoàn Đất Xanh, sau thời gian phát động, cuộc thi ảnh “Tôi và Đất Xanh tuổi 20” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ CBNV toàn hệ thống.