Tin tức

Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 300 triệu đồng, chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn

29/06/2021

Ngày 28/6/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã trao tặng 300 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh, TP. HCM, ủng hộ vào quỹ Vì người nghèo - Chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của Quận Bình Thạnh. Đây là một hoạt động thiết thực và kịp thời, nêu cao tinh thần nhân văn đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Đất Xanh.

Từ ngày đầu thành lập đến nay, Tập đoàn Đất Xanh đã luôn đề cao phương châm hoạt động “Gắn kết và chia sẻ cộng đồng, xã hội”. Với ước mong được sẻ chia và duy trì cuộc sống ấm no cho cộng đồng, vào ngày 28/6/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã quyết định trao tặng 300 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Nguồn kinh phí này sẽ được sử dụng để chăm lo cho những người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện đã được Tập đoàn Đất Xanh liên tục thực hiện trong suốt những năm qua. Tất cả đều nhằm mục tiêu chia sẻ và động viên những người kém may mắn cũng như thông qua đó sẽ lan tỏa yêu thương, thắp sáng lên niềm tin trong cuộc sống.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 300 triệu đồng đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh, TP. HCM vào ngày 28/6/2021

Trước đó, từ tháng 5/2021, hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh và công ty thành viên đã ủng hộ 27 tỷ đồng để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của cả nước, trong đó đóng góp trực tiếp 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19. 

Như một truyền thống tốt đẹp, Tập đoàn Đất Xanh luôn phát huy tinh thần tương thân tương ái và trách nhiệm vì cộng đồng, sẵn lòng chung tay cùng với Chính phủ chăm lo cho đời sống của người dân, xây dựng cuộc sống bình an và góp phần ổn định nền kinh tế nước nhà.

Diệu Hằng

Tin tức khác

Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 27 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và các địa phương

Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 27 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 và các địa phương

06/06/2021
Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cộng đồng, Tập đoàn Đất Xanh và công ty thành viên đã ủng hộ 27 tỷ đồng để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch của cả nước, trong đó đóng góp trực tiếp 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng chống Covid-19.
Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 20 tỷ đồng Quỹ vaccine phòng Covid-19

Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 20 tỷ đồng Quỹ vaccine phòng Covid-19

04/06/2021
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ về việc chung tay, góp sức mua vaccine phòng, chống dịch Covid-19, Tập đoàn Đất Xanh đã nhanh chóng quyết định ủng hộ 20 tỷ đồng cho Quỹ vaccine. 
Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 5 tỷ đồng, chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19

Tập đoàn Đất Xanh ủng hộ 5 tỷ đồng, chung tay cùng Bắc Giang chống dịch Covid-19

24/05/2021
Ngày 22/05/2021, Tập đoàn Đất Xanh đã trao tặng 5 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang, giúp người dân cùng các y, bác sĩ tuyến đầu ứng phó kịp thời với dịch bệnh. Đây là một trong những hoạt động cấp thiết để chung tay chống dịch Covid-19, đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn.
Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

Tập đoàn Đất Xanh tài trợ tiêm vắc-xin Covid-19 cho nhân viên và khách hàng

25/02/2021
Sáng ngày 25/02, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) cho biết doanh nghiệp này sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 cho toàn thể cán bộ, nhân viên (CBNV) tập đoàn trên toàn hệ thống. Đồng thời, Đất Xanh cũng sẽ tài trợ chi phí và tạo cơ hội tiếp cận nguồn vắc-xin chất lượng cho các khách hàng giao dịch các sản phẩm do Tập đoàn phát triển.