Tin tức

18 NĂM - HÀNH TRÌNH ĐẤT XANH VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

15/11/2021

Từ ngày thành lập 13/11/2003, đến nay, Tập đoàn Đất Xanh không ngừng phát triển, tiên phong đổi mới để chinh phục những đỉnh cao cũng như luôn kiên cường vượt qua những khó khăn để bứt phá những mục tiêu đầy tính thử thách. Tuổi 18 luôn là cột mốc mang ý nghĩa đặc biệt, dù với một cá nhân hay với một tập thể, 18 năm là một hành trình để chúng ta đặt những bước tiến vững mạnh, tạo lập những giá trị, hoạch định những chiến lược, 18 năm sẽ là một bệ phóng vững chắc đưa Tập đoàn Đất Xanh xác lập những kỳ tích mới, đánh dấu những thành công mới mang tầm vóc quốc tế.

Trải qua hơn 18 năm, Tập đoàn Đất Xanh đã triển khai và ghi dấu tên tuổi trên bản đồ thị trường bất động sản qua hàng loạt các dự án thành công và nổi bật như: Gem Sky World (2020), Opal Skyline (2020),  St. Moritz (2020), Opal Boulevard (2019), LuxGarden (2017), Opal Garden (2016), Opal Riverside (2016), Luxcity (2015),… Đến nay, Đất Xanh đã trở thành một trong những đơn vị hoạt động bất động sản chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng trên toàn quốc những sản phẩm bất động sản ưu việt.

Khác với những năm trước, năm 2021, Tập đoàn Đất Xanh tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm thành lập bằng hình thức trực tuyến, thông qua Dat Xanh Agent – nền tảng, giải pháp công nghệ dành cho các doanh nghiệp kinh doanh, phân phối bất động sản.  

Lễ kỷ niệm 18 năm được tổ chức bằng hình thức trực tuyến tràn ngập trong “bão tim” với lượt người xem kỷ lục.

Buổi lễ được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng, chỉn chu và diễn ra trong không khí trang trọng cùng sự có mặt của hơn 10.000 lãnh đạo, cán bộ nhân viên từ hệ thống Tập đoàn Đất Xanh trên toàn quốc. Mở đầu chương trình là những thanh âm sôi động và hùng tráng từ “Hành khúc Người Đất Xanh”, tiếp nối là câu chuyện về hành trình 18 năm Đất Xanh hình thành và phát triển vươn xa thế giới cùng phim ngắn về siêu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World – dự án tâm điểm đất Long Thành, Đồng Nai. 

Phát biểu tại buổi lễ ký niệm, ông Bùi Ngọc Đức – Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Từ lĩnh vực khởi đầu là một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ bất động sản, bước qua rất nhiều thách thức và khó khăn, cho đến nay, Đất Xanh đã trở thành một tập đoàn hùng mạnh, có mặt trên tất cả những lĩnh vực kinh tế quan trọng như phát triển bất động sản, dịch vụ, xây dựng, công nghệ và đầu tư. Năm ngành chiến lược mũi nhọn này sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái khép kín của Tập đoàn, đón đầu những đà tăng trưởng mới của nền kinh tế, đưa Đất Xanh trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh nhất Việt Nam.”

Ông Bùi Ngọc Đức – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Đất Xanh đã có những chia sẻ hết sức chân thành và tâm huyết.

Ngày hôm nay, đại sảnh của tòa nhà Hội sở Đất Xanh đã nhận được vô vàn những lẵng hoa tươi thắm được gửi từ các đối tác, các công ty thành viên trên mọi miền tổ quốc, cùng với đó là những lời chúc mừng vô cùng trân trọng, những chia sẻ đầy chân thành và giàu cảm xúc mà các lãnh đạo, cán bộ nhân viên hệ thống Đất Xanh đã gửi đến thông qua nền tảng Dat Xanh Agent.

“Kính chúc Tập đoàn bước sang tuổi 18 phát triển vững mạnh và trường tồn. Kính chúc Chủ tịch Tập đoàn – người sáng lập thật nhiều sức khỏe, vững tay chèo đưa con tàu Đất Xanh đến đất vinh quang.” – Bà Đỗ Thị Thái, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh.

 “Mình rất vinh dự là một người con của Tập đoàn Đất Xanh. Đất Xanh Group chính là ngôi nhà thứ hai của mình, nơi mình có công việc yêu thích, bạn bè đồng nghiệp tận tâm, chuyên nghiệp, khách hàng và đối tác cực kỳ dễ thương. Kính chúc Tập đoàn Đất Xanh tuổi 18 ngày càng phát triển lớn mạnh và vươn tầm châu lục.” - Bà Lưu Thị Ngọc Bích, Giám đốc Dịch vụ khách hàng Đất Xanh Miền Bắc.

“Chúc mừng sinh nhật Đất Xanh Group” – Tập thể Đất Xanh Miền Bắc.

“Kính chúc Tập đoàn chúng ta trong một chặng đường kỷ niệm 20 năm, 30 năm, 50 năm hay 100 năm là một trong những thương hiệu được toàn thế giới yêu thích và là một trong những điểm đến của cư dân trên toàn cầu.” – Ông Trần Ngọc Thành, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Đất Xanh Miền Trung.

 “Chúc mừng sinh nhật Tập đoàn Đất Xanh” – Tập thể CBNV Đất Xanh Miền Trung.

“18 năm – một chặng đường! Tự hào là một Người Đất Xanh, tôi xin gửi lời chúc đến Tập đoàn Đất Xanh, chúc cho hệ thống của chúng ta thành công vượt trội, phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh” - Chu Đình Vinh, Trưởng phòng Kinh doanh Đất Xanh Miền Nam.

 “Chúc mừng Tập đoàn, đổi mới vững mạnh, vươn tầm cao mới” - Tập thể CBNV Đất Xanh Miền Nam.

“Chúng tôi tự hào vì chặng đường 18 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn đã đạt được những con số hiện hữu: hơn 5,200 tỷ đồng vốn điều lệ, trên 30,000 sản phẩm được bán ra mỗi năm, trên 500 dự án khắp cả nước và tạo điều kiện cho 7000 CBNV làm việc. Những con số đã minh chứng cho sự phát triển vững mạnh của Tập đoàn” – Bà Phạm Thị Ánh, Giám đốc Hành Chính Nhân Sự Đất Xanh Miền Tây.

“18 tuổi căng tràn sức sống
Chúc Tập đoàn vững tiến vươn xa
Xứng tầm thương hiệu quốc gia
Sắc xanh thịnh vượng, an lành muôn năm
Chúc cho các sếp vững tâm
Thêm phần trí tín, nhân văn hơn người” 
– Tập thể CBNV Đất Xanh Miền Tây.

Trước đó, vào sáng 13/11/2021, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Ông Lương Trí Thìn đã có thư gửi đến toàn thể lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên, lá thư là lời chúc mừng và lời tri ân sâu sắc mà Chủ tịch dành cho tất cả các thế hệ nhân tài đã luôn chung tay sát cánh, đồng hành cùng Đất Xanh: “Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Tập đoàn Đất Xanh đã luôn nỗ lực, phát huy và chắt lọc tinh hoa tâm thức lẫn trí lực để cống hiến cho sự vươn lên mạnh mẽ, góp nên sức mạnh tổng hòa của Tập đoàn Đất Xanh. Cùng nhau chúng ta đã tạo lập và chinh phục nhiều đỉnh cao, đạt được nhiều thành quả và có những thành công đáng tự hào. Tôi luôn trân trọng những nỗ lực dù là nhỏ nhất và tri ân tất cả các bạn, những nhân tài đáng quý đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng tôi từ những bước chạy đà đầu tiên đến lúc sẵn sàng cất cánh trên đường băng vươn ra thế giới.

Phòng Truyền Thông


Tin tức khác

Tập đoàn Đất Xanh không nhân nhượng các hành vi xâm phạm thương hiệu Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh không nhân nhượng các hành vi xâm phạm thương hiệu Đất Xanh

12/11/2021
Thực trạng các thương hiệu lớn bị nhái hoặc mạo danh thương hiệu là thực trạng nhức nhối trên thị trường. Để kiểm soát chặt chẽ hành vi vi phạm này, ngoài các biện pháp chủ động từ doanh nghiệp, cần quy định những chế tài nghiêm minh để bảo vệ uy tín và hoạt động cho doanh nghiệp. 
Dat Xanh Services (DXS) sắp chia cổ tức, cổ phiếu thưởng

Dat Xanh Services (DXS) sắp chia cổ tức, cổ phiếu thưởng

01/11/2021
Hội đồng quản trị CTCP Dịch vụ bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Services – mã chứng khoán DXS) dự kiến lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về nội dung chia cổ tức năm 2020 bằng cổ phiếu, phát hành cổ phiếu thưởng, và điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2021. 
Tân Chủ tịch DXS: Phát triển công nghệ, hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản

Tân Chủ tịch DXS: Phát triển công nghệ, hoàn thiện hệ sinh thái bất động sản

19/10/2021
Tân Chủ tịch HĐQT CTCP Dịch vụ BĐS Đất Xanh – Dat Xanh Services (DXS), ông Nguyễn Trường Sơn cho biết, nhiệm vụ chiến lược trong giai đoạn 2021 - 2025 của DXS là củng cố vị thế dẫn đầu mảng môi giới sơ cấp, phát triển nhanh, mạnh mảng môi giới thứ cấp, đồng thời đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động kinh doanh. 
DXS kiện toàn đội ngũ, phát triển công nghệ, tập trung cho chiến lược đột phá 2021-2030

DXS kiện toàn đội ngũ, phát triển công nghệ, tập trung cho chiến lược đột phá 2021-2030

18/10/2021
Nằm trong định hướng chiến lược 2021 – 2030, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh – Dat Xanh Services (mã chứng khoán DXS) bắt đầu kiện toàn đội ngũ lãnh đạo cấp cao, tăng cường năng lực quản trị điều hành trong giai đoạn mới. Ngày 18/10/2021, HĐQT DXS đã họp và công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trường Sơn làm Chủ tịch HĐQT DXS, đồng thời thông qua quyết định bổ nhiệm bà Phạm Thị Nguyên Thanh làm Tổng Giám đốc DXS, nhiệm kỳ 2021 – 2025.