Tin tức

Đất Xanh tuyển dụng 1.000 “chiến binh” kinh doanh, ra mắt câu lạc bộ danh giá Diamond Club

20/04/2021
Công ty CP Dịch vụ bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Services - DXS), một thành viên của Tập đoàn Đất Xanh (HoSE: DXG) vừa thông báo tuyển dụng 1.000 chuyên viên tư vấn bất động sản (BĐS), đồng thời ra mắt câu lạc bộ (CLB) Diamond (Diamond Club) với nhiều đặc quyền và phần thưởng giá trị để tôn vinh các “chiến binh” kinh doanh xuất sắc.
 
Thừa hưởng năng lực và giá trị từ Tập đoàn
 
Tiền thân là mảng dịch vụ BĐS của Tập đoàn Đất Xanh, DXS hiện có mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với hơn 50 công ty thành viên, hơn 1.000 sàn liên kết, hơn 7.000 nhân viên kinh doanh và gần 100.000 cộng tác viên.
 
 
DXS tuyển dụng 1.000 chuyên viên tư vấn để củng cố nguồn lực, đáp ứng nhu cầu phân phối hàng loạt dự án lớn trong năm 2021.
 
Được đánh giá là “Nhà cung cấp dịch vụ BĐS số 1 Việt Nam”, DXS hiện giữ khoảng 30% thị phần, đứng đầu danh sách các công ty cung cấp dịch vụ BĐS tại Việt Nam. DXS quản trị xuyên suốt hoạt động của hệ thống các công ty dịch vụ BĐS từ Bắc vào Nam mang thương hiệu Đất Xanh, phân phối hơn 130.000 sản phẩm từ hơn 500 dự án của hơn 200 chủ đầu tư trên khắp cả nước.
 
Bên cạnh việc gia tăng năng lực tài chính, từ nhiều năm nay DXS còn chủ động ứng dụng nền tảng công nghệ Real Agent vào kinh doanh, tạo nên những kỷ lục về số lượng sản phẩm giao dịch thành công với các dự án như Gem Sky World, St.Moritz, Opal Skyline, One Palace, The Rivana…
 
 
DXS hiện giữ khoảng 30% thị phần, đứng đầu danh sách các công ty cung cấp dịch vụ BĐS trong nước.
 
Đồng thời, DXS còn tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ BĐS trọn gói, từ phân phối dự án BĐS, môi giới BĐS bán lại, dịch vụ tài chính BĐS, nghiên cứu thị trường, dịch vụ tư vấn pháp lý, đăng tin BĐS, định giá BĐS, quản lý BĐS… tạo thành chuỗi dịch vụ BĐS toàn diện.
 
Gia nhập CLB Diamond – Tận hưởng đặc quyền của người dẫn đầu
 
Trước nhu cầu phân phối hàng loạt dự án lớn trong năm 2021, DXS hiện đang tuyển dụng thêm 1.000 chuyên viên tư vấn và sẽ đào tạo để trở thành những “chiến binh” kinh doanh thiện chiến.
Đồng thời, lần đầu tiên DXS chính thức công bố CLB Diamond nhằm tôn vinh và ghi nhận thành quả của những “chiến binh” kinh doanh xuất sắc nhất vào mỗi Quý.
 
 
DXS thật sự là môi trường chuyên nghiệp, năng động và hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, “máu lửa” trong lĩnh vực BĐS.
 
Gia nhập vào DXS, các chuyên viên tư vấn sẽ được hưởng những chính sách nhân sự cạnh tranh nhất trên thị trường, như lương cứng hàng tháng lên đến 20 triệu đồng; hoa hồng cực cao từ 50% lên đến 85%; được đào tạo với các chuyên gia phong thủy, tài chính, pháp luật; du lịch đẳng cấp 5 sao. Đặc biệt tham gia các khóa đào tạo mang tầm quốc tế như “Up! Your Service – Dịch vụ chuẩn quốc tế”… và đặc quyền gia nhập Diamond Club.
 
Ông Nguyễn Trường Sơn – Tổng giám đốc DXS trao tặng “combo” đặc quyền bậc Diamond cho thành viên đầu tiên của Diamond Club.
 
Cũng trong Quý 1/2021, DXS đã xướng danh thành viên đầu tiên của Câu lạc bộ Diamond. Với doanh số giao dịch là hơn 43 tỷ đồng và phí dịch vụ mang về hơn 1,5 tỷ đồng, “chiến binh” Nguyễn Thị Thùy Dung đã vượt xa chỉ tiêu đánh giá để vinh dự nhận được huy hiệu bậc Diamond cùng “combo” đặc quyền khủng bằng hiện kim và hiện vật gồm: 1 lượng vàng SJC, gói tài trợ ngân sách chăm sóc khách hàng VIP, gói tài trợ ngân sách Marketing trực tiếp, chuyến du lịch đẳng cấp 6 sao dành cho gia đình. Đặc biệt, thành viên CLB Diamond còn được DXS gửi tặng quà tri ân, cảm ơn đến gia đình, người thân và vinh danh trên bức tường danh vọng của công ty.
 
Hạnh Vũ
 

CƠ HỘI GIA NHẬP DIAMOND CLUB VỚI NHỮNG PHÚC LỢI VÀ ƯU ĐÃI CAO CẤP LÊN ĐẾN 100 TRIỆU, THU NHẬP 3,6 TỶ ĐỒNG/NĂM
🌍 Ứng tuyển tại webside: https://datxanhtuyendung.com/
📞 Hotline: 0707.093.068 – Chị Lan Anh (Zalo, Viber)
#DatXanhServices #TuyenDungDatXanh
#Tuyendung #Datxanh

Tin tức khác

Dat Xanh Services (DXS): tự tin kế hoạch lợi nhuận tăng vọt 69%

Dat Xanh Services (DXS): tự tin kế hoạch lợi nhuận tăng vọt 69%

15/04/2021
Với “của để dành” lớn - là các hợp đồng phân phối đã ký kết giá trị hàng chục ngàn tỷ đồng, CTCP Dịch vụ bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Services - mã chứng khoán DXS) tự tin đạt kế hoạch năm 2021 với lợi  nhuận ấn tượng hơn 1.400 tỷ đồng. 
Tập đoàn Đất Xanh ra mắt Đất Xanh E&C - Nhà cung cấp giải pháp phát triển dự án bất động sản và tổng thầu xây dựng trọn gói đầu tiên ở Việt Nam

Tập đoàn Đất Xanh ra mắt Đất Xanh E&C - Nhà cung cấp giải pháp phát triển dự án bất động sản và tổng thầu xây dựng trọn gói đầu tiên ở Việt Nam

13/04/2021
Công ty Cổ phần Đất Xanh E&C - vốn điều lệ 200 tỷ đồng - là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp phát triển dự án bất động sản (BĐS) và tổng thầu xây dựng trọn gói. Đối tác của Đất Xanh E&C là các tổ chức và cá nhân có quỹ đất, muốn phát triển dự án nhưng hạn chế về vốn và năng lực triển khai.
Biên lợi nhuận gộp ấn tượng trên 70% của DXS đến từ đâu?

Biên lợi nhuận gộp ấn tượng trên 70% của DXS đến từ đâu?

05/04/2021
Dat Xanh Services (DXS) có biên lợi nhuận gộp cao trên 70%, trong khi đó các DN cùng ngành khác như CRE trong 5 năm gần nhất cũng chỉ đạt mức cao nhất là 45,5%, HPX cao nhất hơn 26%. 
Thương vụ “bom tấn” năm 2021: IPO công ty môi giới bất động sản số 1 Việt Nam

Thương vụ “bom tấn” năm 2021: IPO công ty môi giới bất động sản số 1 Việt Nam

30/03/2021
Hơn 1.000 khách mời là các nhà đầu tư cá nhân, các công ty tài chính, chứng khoán và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) đã đến tham dự sự kiện “IPO DXS - Thương vụ bom tấn 2021” do CTCP Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh tổ chức tại TP.HCM vào chiều 29/3.